GIỚI THIỆU TEKLAW.

Đạt được các mục tiêu của khách hàng là trọng tâm chính của chúng tôi

TekLaw, một công ty luật đa lĩnh vực, được thành lập bởi các chuyên gia, luật sư giàu kinh nghiệm đảm nhiệm các vị trí quản lý và chuyên gia trong các công ty luật, tập đoàn tài chính, doanh nghiệp đa quốc gia uy tín trong nước và quốc tế. TekLaw cam kết cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ chất lượng hàng đầu và tìm kiếm các giải pháp sáng tạo, đổi mới và linh hoạt cho các vấn đề pháp lý của Khách hàng.

Làm việc với nhiều nhóm khách hàng

TekLaw tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các startup công nghệ như Fintech, Edutech, … trong quá trình hoạt động kinh doanh tại Việt Nam thông qua các dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam (Due Diligence, M & amp; A, xây dựng mô hình kinh doanh, huy động vốn, v.v.), quản trị công ty (soạn thảo chính sách quản lý, quy trình, quy định nội bộ, chỉ dẫn tuân thủ nội bộ, v.v.)

Tiến những bước mới về pháp lý trong thời đại 4.0

Đồng hành cùng khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0, TekLaw đã và đang từng bước nghiên cứu và phát triển một số sản phẩm công nghệ Luật nhằm hỗ trợ các luật sư nội bộ và Ban lãnh đạo doanh nghiệp quản lý rủi ro pháp lý một cách chủ động và hiệu quả.

20

Chuyên Gia

100+

Vụ Việc

12+

Dịch Vụ

2

Văn Phòng

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tầm nhìn

TEKLAW luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu trở thành công ty tư vấn đa lĩnh vực có uy tín tại Việt Nam, cung cấp giải pháp cho các vấn đề pháp lý, đầu tư và quản trị doanh nghiệp đồng thời là nhà tư vấn tiên phong về giải pháp kỹ thuật số cho ngành luật tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

  • Cung cấp các giải pháp pháp lý đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng, bền vững của các doanh nghiệp và đảm bảo sự an tâm đầu tư của các nhà đầu tư.
  • Từng bước tạo ra các sản phẩm “số hóa” phục vụ ngành luật phù hợp với đặc thù hành nghề luật tại Việt Nam.