Bảo đảm sở hữu trí tuệ là động lực chính, là cơ sở cốt lõi để các tổ chức tham gia phát triển và sáng tạo.  Việc bảo vệ thành quả sở hữu trí tuệ trong thời điểm hiện tại ngày càng phức tạp và khó khăn cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế bởi sự phát triển chóng mặt của công nghệ cùng sự khác biệt trong quy định của các quốc gia.

Đội ngũ Sở hữu trí tuệ của TekLaw sở hữu những luật sư hàng đầu chuyên môn cao trong các ngành công nghệ, khoa học và luật học từ những trường đại học danh tiếng và tổ chức luật nổi tiếng trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ. Chúng tôi đã và đang giúp các chủ doanh nghiệp, các nhà phát minh định vị chiến lược, bảo vệ và thu lợi nhuận chính đáng từ tài sản trí tuệ của họ trên tại các khu vực pháp lý khác nhau trên quốc tế.

Hoạt động tư vấn và đại diện sở hữu trí tuệ mà Teklaw cung cấp chủ yếu hướng đến vấn đề hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện xác lập, đăng ký, thực thi và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ đối với các đối tượng của quyền sở hữu trí tuệ, đồng thời tư vấn hỗ trợ tổ chức, cá nhân trong xây dựng, bảo hộ thương hiệu và thực các giao dịch liên quan.

[ajax_load_more repeater=”template_1″ post_type=”featured_item” posts_per_page=”6″ taxonomy=”featured_item_category” taxonomy_terms=”tu-van-va-dai-dien-so-huu-tri-tue” taxonomy_operator=”IN” transition_container_classes=”featured-insights__collection”]